PVCP_01
PVCP_02
PVCP_03
PVCP_04

whypvc_01
whypvc_02

downloadB

ผลิตภัณฑ์ UPVC
เรือนกระจก (Sky Light) - ผนังกระจก (Curtain Wall System)

คุณสมบัติเบื้องต้นของประตูยูพีวีซี และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประตูยูพีวีซี ประตูยูพีวีซีนั้นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอยู่หลายอย่าง นอกจากจะเป็นวัสดุหรือฉนวนกันความร้อน และ ฉนวนกันเสียงได้แล้ว ยังสามารถช่วยให้เกิดการถ่ายเทความร้อน ความเย็นของอุณหภูมิเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้ประตูแบบอื่นๆ เพราะว่าประตูยูพีวีซีนั้นใช้อลูมิเนียมเส้นในการผลิต ใช้วัสดุกันความร้อนกระจกถึง 2 ชั้น นอกจากนั้นประตูยูพีวีซียังอนุรักษ์ธรรมชาติเพราะส่วนการผลิต ผลิตจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% ( recycle 100% ) เพื่อช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อน

สำหรับลูกค้าที่เบื่อกับการอยู่ในตัวอาคารที่ทึบแสง อยากเปิดบรรยากาศชมวิวนอกบ้าน โดยเฉพาะแสงแดดจากพระอาทิตย์ หรือ ชมต้นไม้ ในสวนของคุณ เราขอแนะนำ ระบบเรือนกระจกแและผนังกระจก
ซึ่งหน้าต่าง upvcของเรา มีโครงสร้างที่แข็งแรง เสริมด้วยเหล็ก ใช้กระจกกันความร้อน ทำให้ระบบเรือนกระจก มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม มีประโยชน์ทำให้แสงส่องผ่านมายังตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ และช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมทั้ง กรองความร้อนอีกด้วย

 

 

Read more...
 
ประตูกันน้ำ

การนำวัสดุที่รีไซเคิลมาใช้นับเป็นความใส่ใจอย่างยิ่ง นับเป็นการคิดค้นเพื่อชีวิตในอนาคตอย่างแท้จริง โดยในประเทศเยอรมันได้ใช้ประตูยูพีวีซีเริ่มใช้เป็นกฎหมายควบคุมสิ่งแวดล้อมในอาคารมากขึ้น การปลูกต้นไม้เพื่อนำมาทำประตู หน้าต่าง จะต้องใช้เวลาเร็วสุด 3 ปี และการตัดต้นไม้เป็นการเพิ่มภาวะโลกร้อน ส่วนการใช้ประตู หน้าต่าง แบบอลูมิเนียม ก็จะต้องใช้การถลุงโลหะซึ่งต้องขุดทำลายภูเขา เพื่อเอาแร่ธาตุต่างๆ ขึ้นมาเพื่อทำ อลูมิเนียม เป็นการทำลายธรรมชาติที่ไม่จำเป็น จึงได้มีการตระหนักถึงปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อเปิดเป็นนวัตกรรมประตูยูพีวีซี เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาแทน ประตู หน้าต่าง แบบไม้และอลูมิเนียมให้หมดไปในอนาคต นอกจากนั้นแล้วประตูยูพีวีซีได้ถูกออกแบบโดยทีมวิศวกร ที่คิดค้นระบบเจาะรูระบายอากาศ และน้ำ เป็นการออกแบบ ระบบประตูยูพีวีซีให้มีช่องอากาศถ่ายเทภายในตัวเส้นยูพีวีซี ทำให้มีอากาศอยู่ภายในช่องของประตู หน้าต่าง ซึ่งอากาศจะเป็นตัวช่วยให้ความร้อนภายในระบายออกได้ง่าย

จากสถานะการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมาทำให้บ้านเรื่อน หรือ โรงงานต่างๆได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้างต่าง ที่ได้รับความเสียหาย บ้างพุพังจากน้ำท่วมขัง ถึงขนาดต้องเปลี่ยนกันทั้งหลังเลยก็มี บ้างก็มีรอยคราบที่ทิ้งไว้ให้ตามทำความสะอาด

 

ซึ่งทำความสะอาดค่อนข้างยากและใช้เวลา โดยเฉพาะประตูหน้าต่างของบ้านบางหลัง ไม่สามารถเปิดได้ หรือยากลำบากให้การเปิดอันเนื่องมาจาก การบวมน้ำ การขึ้นสนิม เป็นต้น หลังจากน้ำท่วมได้ลดลงแล้วจึงเป้นช่วงในการฟื้นฟูที่อยู่อาศัย หากต้องมีการเปลี่ยนประตู หน้าต่างใหม่ ทางเลือกหนึ่งในเลือกผลิตภัณฑ์ประตู upvcและหน้าต่างยูพีวีซีใหม่ ก็คือประตูหน้าต่าง upvc เพราะ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ประตูยูพีวีซี(uPVC) หน้าต่างยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) นั้นสามารถ

 

Read more...
 
ประตูยูพีวีซี( uPVC Door) หรือประตูไวนิล(Vinyl Door)
IMG_2110-150x150

ประตูยูพีวีซี( uPVC Door) หรือประตูไว นิล(Vinyl Door)

จะมี 4 รูปแบบด้วยกันคือ

1. ประตูยูพีวีซี หรือ ประตูไวนิล แบบบานเปิดเดี่ยว(Single uPVC Door, Single Vinyl Door)

2. ประตูยูพีวีซี หรือ ประตูไวนิล แบบบานเปิดคู่ (Double uPVC Door, Double Vinyl Door)

3. ประตูยูพีวีซี หรือ ประตูไวนิล แบบคู่ 2 บานเลื่อน (2 Sliding uPVC Door, 2 Sliding Vinyl Door)

4. ประตูยูพีวีซี หรือ ประตูไวนิล แบบคู่ 4 บานเลื่อน (4 Sliding uPVC Door, 4 Sliding Vinyl Door)

Read more...
 
หน้าต่างยูพีวีซี( uPVC Window) หรือหน้าต่างไวนิล (Vinyl Window)
   winex9  

หน้าต่างยูพีวีซี( uPVC Window) หรือหน้าต่างไวนิล (Vinyl Window)

จะมี 7 รูปแบบด้วยกันคือ

1. แบบบานเปิดเดี่ยว (Single uPVC Window,Single Vinyl Window)

2. แบบบานกระทุ้งเดี่ยว (Single uPVC Window,Single Vinyl Window)

3. แบบบานเปิดคู่ (Double uPVC Window, Double Vinyl Window)

4. แบบบานกระทุ้งคู่ (Double uPVC Window, Double Vinyl Window)

5. แบบบานเลื่อน 2 บาน (2 Sliding uPVC Window, 2 Sliding Vinyl Window)

6. แบบบานเลื่อน 4 บาน (4 Sliding uPVC Window, 2 Sliding Vinyl Window)

7. แบบช่องแสง

Read more...
 
ส่วนประกอบของประตูและหน้าต่าง (uPVC Accessory)
  IMG_2184-150x150 

บริษัทเรายังผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับผลิตภัณฑ์ uPVC อาทิเช่น

มือจับ style ยุโรป, ไส้กุญแจ+ฝาครอบ, ฝาปิดรูน้ำ, มือจับเรียบมีรู, หอยล๊อค, มือจับหงอนไก่, มือจับล๊อคแดงเดี่ยว, บานพับหูช้างบานพับประตูบานเปิด, ฝาครอบไส้กุญแจ, ไส้กุญแจ, มือจับล๊อคแดงคู่, มือจับหน้าต่างบานเปิด, แผ่นกันยก, ล้อ, ฝาปิดพุ๊ก, ฝาปิดรูน้ำ, กลอนทองเหลือง เป็นต้น

Read more...
 
บริษัท รีเจนท์ อินเตอร์ คอร์ป จำกัด.
14/1 หมู่ 5 ถนนลำลูกกาคลอง 7 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร.0-2569-1112 , 081-952-3482, 086-022-1688
โทรสาร 0-2569-1155
E-mail:info@regentinter.co.th
Copyright 2010 © regentinter.co.th all rights reserved.